2023-02-16 19:55:27

Kèo chấp 2 3/4 trái là gì? Cách tính tiền kèo 2 3/4 cụ thể

Kèo chấp 2 3/4 trái là một rất kèo cược vô cùng quen thuộc đối với dân cá độ bóng đá. Nếu bạn là một cược thủ mới hãy cùng Xoilac tìm hiểu thêm về kiểu kèo 2 3/4 trong bài viết dưới đây nhé!

Kèo chấp 2 3/4 trái là dạng kèo chấp gì?

Người ta còn gọi kèo chấp 2 3/4 trái là dạng kèo 2.75 hoặc chấp 2 trái rưỡi 3 trái. Thông thường kèo chấp này chỉ xảy ra trong những trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch lớn về phong độ và sức mạnh. Vì thế mà kèo 2 3/4 không thường xuyên xuất hiện ở những trận đấu bóng do tỷ lệ chấp này trong thực tế là quá cao. Cách đọc kèo cược chấp 2 3/4 sẽ như sau:

Dạng kèo 2 3/4 vô cùng quen thuộc trong giới cá độ bóng đá
Dạng kèo 2 3/4 vô cùng quen thuộc trong giới cá độ bóng đá

Xem thêm: Kèo chấp 2 trái là loại kèo gì? Cách tính thắng thua ra sao?

  • Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới từ 4 bàn trở lên, người cược đội cửa trên sẽ ăn toàn bộ tiền cược, người cược đội cửa dưới sẽ thu toàn bộ tiền cược.
  • Nếu đội cửa trên chỉ thắng cách biệt đúng 3 bàn với đội cửa dưới, thì người đặt cược ở đội cửa trên sẽ được ăn nửa tiền cược, còn người đặt ở đội cửa dưới sẽ mất một nửa tiền cược. 
  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt dưới 3 bàn, cầm hòa hoặc thua đội cửa dưới thì người đặt cược đội cửa trên thua toàn bộ số tiền, người đặt cược đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền cược.

Kèo chấp của 2 3/4 trái không hề nhỏ, do đó nếu bạn là một cược thủ mới chơi thì hãy cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn đặt kèo cược này, tránh việc mất tiền không đáng có. 

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì nên cân nhắc trước kèo 2 3/4
Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì nên cân nhắc trước kèo 2 3/4

Ví dụ cách tính tiền kèo chấp 2 3/4 trái

Ví dụ ta có trận đấu trực tiếp bóng đá giữa hai đội bóng là Bỉ với Đảo Síp. Trong đó Bỉ là đội bóng được đánh giá kèo trên với tỷ lệ 2.75 ăn -0.98, còn Đảo Síp là đội bóng kèo dưới được chấp 2.75 ăn 0.88. Trường hợp mà bạn đặt cược kèo cho trận bóng này là 100 đô thì sẽ diễn ra trường hợp như sau:

  • Nếu đội Bỉ thắng Đảo Síp từ 4 bàn trở lên, người cược đội Bỉ trên sẽ ăn toàn bộ tiền cược, người cược Đảo Síp sẽ thu toàn bộ tiền cược. Số tiền ăn cược trận đấu của người thắng sẽ là 100 + 100 = 200$.
  • Nếu đội Bỉ chỉ thắng cách biệt đúng 3 bàn với Đảo Síp, thì người đặt cược ở đội Bỉ sẽ được ăn nửa tiền cược, còn người đặt ở Đảo Síp sẽ mất một nửa tiền cược. Số tiền ăn cược của người thắng sẽ là 100 + (100×0,98)/2 = 149$. Số tiền mà người cược cửa dưới mất là 100/2=50$.
  • Nếu đội Bỉ chỉ thắng cách biệt dưới 3 bàn, cầm hòa hoặc thua Đảo Síp thì người đặt cược đội Bỉ thua toàn bộ số tiền, người đặt cược Đảo Síp sẽ ăn đủ tiền cược. Số tiền ngược cược cho Đảo Síp trận này ăn được là 100 + (100×0,88) = 188. Số tiền người cược cho Bỉ mất là 100×0,98= 98$.

Lưu ý khi chơi kèo chấp 2 3/4 trái mà cược thủ nên biết

Dưới đây là một số lưu ý khi chơi kèo cược chấp 2 3/4 trái mà bạn nên nắm được để tăng tỷ lệ thắng lên mức tốt nhất.

Theo dõi tình hình đội bóng kỹ lưỡng trước khi đặt cược kèo 2 3/4
Theo dõi tình hình đội bóng kỹ lưỡng trước khi đặt cược kèo 2 3/4
  • Nắm rõ thông tin về hai đội bóng trong trận đấu, chọn lựa và xem thông tin bên lề từ những trang website uy tín. Những thông tin tối thiểu bạn cần phải biết như là đội hình ra trận, chiến thuật sử dụng, phong độ ra sân gần đây, hiệu số bàn thắng…
  • Khuyến khích theo dõi trận đấu ít nhất là 15 phút trước khi đặt cược. 
  • Không nên đặt cược theo cảm tính hay thiên vị đội bóng mình yêu thích, tất cả đều nên dựa vào thông tin về tình hình 2 đội bóng.
  • Không nên cược kèo tất tay để tránh việc mất trắng sau ván cược, vì kèo chấp 2 3/4 trái rất khó đoán.

Hy vọng qua bài viết của xoilacchamtv.com bạn đã hiểu được kèo chấp 2 3/4 trái là gì và cách tính tiền cụ thể. Hãy luôn cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tiền cho bất cứ kèo cược nào để tránh việc mất tiền không đáng có bạn nhé!

Tác giả bài viết: